Tin tức

HỌC SINH HÀO HỨNG THAM QUAN TƯỢNG SÁP

 

Mừng ngày quốc tế thiếu nhi 01/06, công ty cổ phần Tượng sáp Việt, Khu trưng bày tượng sáp Văn nghệ sĩ Việt Nam kết hợp cùng trường Tiểu học Kết Đoàn quận 1 mở buổi tham quan Khu trưng bày tượng sáp Văn Nghệ sĩ Việt Nam tại nhà hát Hòa Bình, số 240 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Tại sảnh chính của Khu trưng bày, học sinh các khối lớp được nghe dàn hòa tấu các nhạc cụ dân tộc: đàn bầu, đàn tứ, trống…. do nghệ sĩ Vân Anh và dàn hòa tấu trình bày, cũng tại đây, các em nhỏ được tìm hiểu về các loại nhạc cụ thú vị của dân tộc và được thử thách khi chính mình là nghệ sĩ chơi đàn.

 

Học sinh trường Tiểu học Kết Đoàn nghe giải thích về các loại nhạc cụ đang biểu diễn

 

Hào hứng tham gia cùng dàn nhạc dân tộc

 

Không những được thử sức với các giai điệu mới lạ từ các nhạc cụ dân tộc, các bạn nhỏ còn được được dịp “mắt chữ O miệng chữ A” khi tận mắt chứng kiến những màn ảo thuật khéo léo từ các ảo thuật gia tại tầng 3 của Khu trưng bày.

Góc ảo thuật thu hút các em nhỏ

 

Khu trưng bày tượng sáp Văn Nghệ sĩ Việt Nam có tổng số ba tầng, với hơn 100 tượng sáp được chế tác tinh xảo bằng nghệ thuật tạo hình điêu khắc siêu thực của Việt Nam. Những tượng sáp ở Khu trưng bày đều được chăm chút đến từng đường gân trên tay, tạo sự chân thực bất ngờ đến người xem, để khách tham quan có thể thể hiện hết cảm xúc với thần tượng mà không phải e ngại khoảng cách giữa fan và thần tượng. Thầy Cô và học sinh trường Tiểu học Kết Đoàn đã không ngừng trầm trồ vì độ chân thực và thần thái như người thật của tượng.

Chụp ảnh cùng “anh em sinh đôi” của Ca sĩ Lý Hải

Đáng yêu bên bàn ăn “thịnh soạn” bằng chất liệu tổng hợp đặc biệt

 

 

 

 

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến